Phòng ngủ cũng được xem là nơi thể hiện tính cách, sở thích… của mỗi người. Nếu bạn đang muốn thay đổi thiet ke nha, hay thiết kế phòng ngủ nói riêng; vậy hãy xem những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ nào đang nổi bật 2019 sau nhé.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiet ke noi that phong ngu
(nguồn: internet)

Để có một phòng ngủ hiện đại là việc kết hợp sử dụng những món đồ nội thất đơn giản. Phong cách này phù hợp với cả phòng diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Và được nhiều người yêu thích, lựa chọn để áp dụng cho phòng ngủ của mình.

Phong cách này đặc biệt phù hợp với phòng ngủ nhỏ, vì các món đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng, tối ưu được công năng và tạo không gian thoải mái. Chất liệu sử dụng cho phong cách này cũng rất đa dạng, phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

thiet ke noi that phong ngu 1
thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển (nguồn: internet)

Không kém phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại đơn giản, phong cách thiết kế phòng ngủ tân cổ điển cũng rất thường được sử dụng. Đặc biệt bạn có thể thấy phong cách này xuất hiện trong những căn biet thu tan co dien sang trọng. Những đường nét cong của đồ trang trí được kết hợp hài hòa với những nét thẳng tạo nên không gian cao cấp cho phòng ngủ. Ngoài ra, sử dụng những chất liệu da, vải nỉ, gỗ, inox… sẽ mang lại cho bạn một căn phòng đậm chất Châu Âu.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, tinh tế

thiet ke noi that phong ngu 2
Thiết kế phòng ngủ đơn giản (nguồn: internet)

Bên cạnh những mẫu nội thất phòng ngủ cầu kì, xa hoa thì phòng ngủ đơn giản sẽ hạn chế tối đa những đồ vật có trong phòng; tạo không gian thông thoáng, thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Nhiều khi phòng ngủ theo phong cách này chỉ cần một chiếc giường và cái giá treo quần áo là đủ. Để tạo thêm sự tinh tế cho căn phòng bạn có thể sử dụng thêm một chiếc ghế sofa đơn, một chiếc thảm lông thú, những bức tranh phong cảnh treo tường…

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

thiet ke noi that phong ngu
Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh (nguồn: internet)

Thiết kế nội thất thông minh đặc biệt phù hợp dành cho những ai muốn tiết kiệm không gian lẫn tiền bạc; khi bạn sẽ sắp xếp sử dụng những món đồ nội thất thông minh đa năng như giường ngủ kết hợp tủ đồ, giường kết hợp bàn trang điểm… Như vậy phòng ngủ nhỏ của bạn sẽ vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và cung cấp đến các bạn thông tin về xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ mới nhất. Hãy luôn theo dõi trang của chúng tôi nhé.