Phòng khách được xem là bộ mặt của 1 căn nhà, nơi đón tiếp những vị khách của gia chủ. Vì vậy việc thiết kế và trang trí phong cách phòng khách cần được chú trọng. 5 kiểu đèn sau đây chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, sang trọng.

1 . Đèn chùm gian phòng khách thuần tuý

den trang tri phong khach
Đèn chùm phòng khách (nguồn: internet)

Đây là chiếc đèn được nhiều người lựa chọn nhất trong những căn biệt thự có gian phòng khách to. Kiểu đèn đa dạng với bề ngoài từ đơn giản tới cầu kỳ, chất liệu đến từ thủy tinh hay những mảnh pha lê lung linh. Những kiểu đèn này sở hữu ánh sáng nhẹ sẽ cho cảm thấy sự ấm áp, hoài cổ như là ánh vàng dịu nhẹ. Bạn nên sử dụng những kiểu đèn chùm led sẽ tiết kiệm được điện năng cho bạn.

2. Đèn thả trần phòng khách sang trọng

den trang tri phong khach 1
Đèn thả trần phòng khách (nguồn: internet)

Để có một gian phòng khách hiện đại, lộng lẫy như là các nhà hàng, khách sạn sang trọng 5 sao thì hãy dùng những kiểu đèn thả trần này. Các ánh đèn mờ ảo này thích hợp cho mọi diện tích không gian căn phòng khách. Những chiếc đèn đơn thuần nhưng mà sẽ đảm bảo được sự phong cách, sang trọng.

3. Đèn led ốp trần, âm trần

den trang tri phong khach 2
Đèn Led âm trần

Các mau nha dep sang trọng hiện nay thường dùng dòng đèn LED ốp trần. Các dòng đèn này thường xuyên mang đến nguồn ánh sáng lớn cho tất cả căn phòng. Gần như các chiếc đèn ốp trần này làm từ đèn led tiết kiệm năng lượng. Dòng đèn này có thể thiết kế một cách linh hoạt tùy vào những mẫu trần mà gia chủ muốn.

4. Đèn trang trí để bàn

den trang tri phong khach 3
Đèn trang trí để bàn phòng khách (nguồn: internet)

Thêm vào đó còn 1 dòng đèn quen thuộc nhưng hằng ngày ít được để ý là chiếc đèn bàn. Những loại đèn bàn tuy ko sở hữu lượng ánh sáng to những sẽ làm căn phòng của bạn lung linh hơn. 1 Điểm tốt nữa của mẫu đèn này chính là bạn với được thể sử dụng linh hoạt tại gian phòng khách hay trong phòng ngủ đều có được .

5. Đèn mâm ốp trần

den trang tri phong khach 4
Đèn mâm ốp trần (nguồn: internet)

Kiểu đèn ốp trần chính là sự cải tiến của các mẫu đèn chùm. Với thiết kế đèn được ốp sát vào trần nhà nên sẽ rất tiết kiệm được không gian phòng khách. Ngoài ra được tạo nên vì chất liệu pha lê tiên tiến nổi trội lên sự sang trọng, đẳng cấp. Chiếc đèn chùm này thích hợp cho các gia chủ với tính cách hiện đại , mạnh mẽ, cá tính.

Những kiểu đèn phòng khách trên đang với được phổ biến cho nội thất nhà xinh của mọi người. Mong rằng bạn sẽ chọn lọc được loại đèn phù hợp mang căn phòng đối sở hữu bạn. Và đừng quên theo dõi trang chúng tôi để có được thêm các thông tin thú vị khác.